Phối màu hồng và đỏ – bạn dám không?

Màu đỏ và màu hồng là hai màu tương tự nhau và khá rực rỡ vì vậy ít ai lại nghĩ chúng có thể kết hợp ăn ý với nhau thành một tuyệt tác thời trang. Những năm gần đây, mọi quy chuẩn thời trang đều bị phá vỡ vì vậy, sự kết hợp này như một sản phẩm tất yếu của thời trang vượt mọi quy tắc.

Phối màu hồng và đỏ - bạn dám không?

Không chỉ xuất hiện trên các sàn diễn runway mà trang phục hồng – đỏ còn được nhiều sao Việt cũng như sao thế giới chinh phục. Thật là thiếu sót nếu không nhắc đến cái tên đình đám như Taylor Swift đã chứng tỏ cho giới thời trang thấy, hồng và đỏ bắt cặp với nhau là sự kết hợp táo bạo nhưng lại rất thông minh.

Phối màu hồng và đỏ - bạn dám không?

Mới đây, trong bộ sưu tập Resort 2018 của Valentino với hai màu đỏ- hồng chủ đạo đã gây ấn tượng mạnh cho giới mộ điệu thời trang. Sự kết hợp lạ mắt này mang đến sự thích thú và rất mãn nhãn cho các khách mời.

Phối màu hồng và đỏ - bạn dám không?

Không chỉ trên thế giới, ngay tại Việt Nam, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa tung ra lookbook trang phục đỏ và hồng kết hợp đã gây được tiếng vang lớn. Hai màu sắc hòa quyện vào nhau khiến người ta quên đi những mặc định trước đó rằng đỏ và hồng là hai thái cực chẳng bao giờ gặp nhau.

Tuy nhiên, đẹp, độc lạ là vậy nhưng không phải dễ dàng để tín đồ thời trang chinh phục được hai màu sắc này. Bởi bản thân chúng luôn rực rỡ ,vì vậy nếu không khéo léo bạn sẽ tự biến mình thành bảng sắc màu di động mt. Hãy ghi nhớ những điều lưu ý dưới đây để chẳng còn ngại ngùng gì với hai màu sắc khó chơi này nhé.

Phối màu hồng và đỏ - bạn dám không?

Phối màu hồng và đỏ - bạn dám không?

Khi chọn hai màu sắc này kết hợp với nhau, các bạn hãy tiết chế tối đa các họa tiết. Tốt nhất là cứ chọn đồ trơn màu, như vậy chúng sẽ dễ bắt nhịp cùng với nhau hơn.

Phối màu hồng và đỏ - bạn dám không?

Không nhất thiết kết hợp đỏ và hồng trong một trang phục thì đó cứ phải là váy, áo. Hãy nghĩ đến phụ kiện đi kèm nhé, bạn có thể mặc đồ đỏ cùng với túi màu hồng hoặc ngược lại. Chỉ cần bạn biết chơi màu sắc thì set đồ của bạn luôn biết cách làm bạn nổi bật ở bất cứ nơi đâu.

Phối màu hồng và đỏ - bạn dám không?

Phối màu hồng và đỏ - bạn dám không?

Hãy dùng màu này tiết chế màu kia bằng cách chọn một màu đậm ,một màu nhạt. Phối đồ như vậy sẽ giúp set đồ trông tinh tế hơn. Bạn luôn phải nhớ rằng “ một nước thì không thể có hai vua”. Những màu hồng được chọn thường là hồng đất hoặc hồng pastel, các bạn không nên chọn hồng đậm để phối cùng với màu đỏ.

Nào giờ thì đã đến lúc bạn chinh phục những “kẻ khó nhằn” này rồi nhé. Hãy ghi nhớ những gợi ý của chúng tôi và tự tin sải bước cùng những sắc màu tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0