Chọn tóc búi củ tỏi cho những ngày nóng 40 độ.

Những ngày hè nóng nực có lẽ chẳng phải là nơi để các cô gái khoe mái tóc óng mượt của mình. Thay vào đó, một kiểu tóc búi gọn gàng sẽ giúp nàng “ sống sót” trong những ngày đổ lửa của mùa hè. Búi tóc củ tỏi vài năm trở lại đây được nhiều bạn lựa chọn không chỉ bởi tính ứng dụng mà nó còn đảm bảo được yếu tố thời trang. Với kiểu tóc này, các nàng chẳng còn phải sợ thời tiết mỗi khi ra đường mà ngược lại với những kiểu kết hợp ăn ý cùng với phụ kiện đi kèm, các nàng tha hồ mà vùng vẫy bất chấp thời tiết.

Lưu bản nháp tự động
Đúng như tên gọi của nó, kiểu tóc củ tỏi là kiểu tóc được búi cao gọn gàng theo hình dáng của củ tỏi. Kiểu tóc này tuy không phải mới xuất hiện nhưng với sự tiện lợi của mình nên vẫn được nhiều bạn nữ lựa chọn. Không cần cầu kì, chỉ cần một chiếc nịt tóc nhỏ xinh và những đường cuốn khéo léo, bạn đã có một kiểu tóc cute lạc lối mà lại phù hợp với thời tiết nóng tới 40 độ những ngày qua.

Lưu bản nháp tự động

Với kiểu tóc này, khuôn mặt của bạn trông sẽ sáng và trẻ trung hơn. Kết hợp cùng với các loại kính mát phù hợp bạn trông sẽ “ siêu cute “ đó.

Lưu bản nháp tự động

Năm nay, tóc bủi củ tỏi cùng với khăn tu ban đang là bạn đồng hành. Chiếc khăn tu ban rực rỡ sắc mầu như một nàng công chúa yêu kiều nổi bật trên nền tóc búi củ tỏi gọn gàng. Sự kết hợp này mang đến cho bạn nữ sự yêu kiều nhưng lại rất đáng yêu. Đừng ngại ngùng khi chọn một chiếc khăn tu ban màu sắc rực rỡ nhé, bởi lẽ không rực rỡ thì đâu phải mùa hè.

Lưu bản nháp tự động

Tóc búi củ tỏi sẽ giúp bạn khoe triệt để phần cổ thon dài, vì vậy hãy tranh thủ khai thác triệt để điểm mạnh này nhé. Một chiếc vòng choker có lẽ sẽ phù hợp nhất với phong cách búi tóc này.

Lưu bản nháp tự động

Không những vậy, với kiểu tóc này bạn sẽ tha hồ thể hiện cá tính với những đôi khuyên tai bản to. Những mái tóc mượt mà sẽ dẹp sân khấu sang một bên để nhường chỗ cho các cô nàng khuyên tai to xụ biểu diễn. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay kiểu tóc tiện lợi mà lại hữu dụng này trong những ngày hè nóng nực.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0